21 Phim tâm lý Trung Quốc hay nhất hiện nay

Phim tâm lý Trung Quốc là gì?

Phim tâm lý Trung Quốc là thể loại phim khai thác sâu về tâm lý nhân vật, đào sâu những khía cạnh tâm tư, cảm xúc của nhân vật từ đó cho khán giả cùng hòa mình vào những khung bậc cảm xúc khác nhau, đồng thời khiến khán giả có cái nhìn đa chiều về những tâm lý khác nhau của từng nhân vật được khắc họa.

Phim tâm lý tình Trung Quốc luôn được hội mọt phim săn đón bởi thể loại phim này mang đến nhiều giá trị nhân văn trong cuộc sống. Thông thường phim tâm lý hay được pha trộn với những thể loại phim khác như phim tình cảm, phim kinh dị, phim trinh thám, v.v…

phim tam ly Trung Quoc

Danh sách phim tâm lý Trung Quốc

Sau đây là danh sách 21 phim tâm lý Trung Quốc được ưa chuộng nhất bởi những người sành thể loại phim này, các bạn hãy cùng PhimTrungQuoc.net điểm qua vài đầu phim nhé!

Ai Cũng Khao Khát Được Gặp Em

Tên tiếng trung: 谁都渴望遇见你

Tên tiếng Anh: Everyone Wants To Meet You.

Thể loại phim: phim tâm lý Trung Quốc, phim tình cảm, nhẹ nhàng

Số tập: 36 tập

Diễn viên:

Chương Nhược Nam
Trương Triết Hạn
Vương Dĩ Luân
Trần Hạo Lam
Tào Nhiên Nhiên
Lưu Triết Nhĩ

phim tam ly Trung Quoc
 

“Tổng tài bá đạo” Trương Triết Hạn bắt tay với “Nữ sinh không hoàn hảo” Chương Nhược Nam, một bộ phim rất đáng xem với nội dung tình yêu thuần khiết và chữa lành. 

Nội dung chính: Người sáng lập Tập đoàn Tứ Hải Trương Mẫn và cô gái ion âm La Khê có thể nói chuyện được với thực vật, khả năng ma thuật của La Khê đã chữa khỏi nỗi đau cho Trương Mẫn. Trương Mẫn luôn biết cha anh luôn nhớ về đứa trẻ đã mất khi anh còn nhỏ, cuộc sống của anh là cho đứa trẻ đó.

Nhà thiên văn học Đào Luân là thanh mai trúc mã thuở nhỏ của La Khê là một đứa trẻ mồ côi. Anh ta đang kiên trì đi tìm cuộc sống của chính mình. Anh ta biết tất cả các chòm sao trên bầu trời nhưng lại không biết chòm sao của chính mình. Khi ba người gặp nhau như sự sắp xếp trước của định mệnh thì Trương Mẫn phát hiện ra Đào Luân chính là người thừa kế thực sự.

Lê Hấp Đường Phèn

phim tam ly trung quoc
Tên tiếng Trung: 冰糖炖雪梨.
Tên tiếng Anh: Skate Into Love
Diễn viên: Trương Tân Thành,  Ngô Thiến
Thể loại: Phim tâm lý,  Phim bộ

Lê hấp đường phèn là một bộ phim thanh xuân thần tượng của Trung Quốc lên sóng năm 2020, được cải biên từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn nổi tiếng Tửu Tiểu Thất.

Nội dung chính: Thời tiểu học, cậu bé nhút nhát Lê Ngữ Băng thường xuyên bị “Đại vương ngồi cùng bàn” Đường Tuyết bắt nạt. Bọn họ như nước với lửa, chỉ giống nhau ở chỗ cùng một lý tưởng trên sân băng. Một lần nữa gặp lại ở thời đại học, Lê Ngữ Băng đã trở thành nam thần đội băng cầu trường Lâm Đại, mà Đường Tuyết thành một nữ sinh ngây ngốc mê mang. Lê Ngữ Băng liền sắp đặt để Đường Tuyết trở thành tiểu trợ lý của mình, từ từ nhận báo ứng.

Mà sau một loạt những hành vi “trả thù” này, Lê Ngữ Băng dần dần phát hiện ra những điểm tốt của Đường Tuyết. Ngay cả dũng khí đánh băng cầu của mình cũng là đến từ Đường Tuyết.

Còn Đường Tuyết được Lê Ngữ Băng giúp đỡ, dần dà tìm lại được mơ ước xưa kia. Bọn họ rốt cuộc cũng hiểu rõ tâm ý, mà lúc này một loạt biến cố nối đuôi nhau kéo đến. Hiểu lầm khi còn nhỏ bùng nổ, mối tình đầu của Đường Tuyết quay về, hoa khôi giảng đường quấy nhiễu, cha mẹ ngăn cản, thi đấu bị thương, buộc phải đưa ra lựa chọn…

Một loạt áp lực theo nhau mà đến. Tình yêu và lí tưởng đan cài trên mặt băng, hai trái tim nhiệt huyết dạt dào biến tình yêu thành động lực, hướng về cuộc sống tươi đẹp phía trước.

Và còn 19 phim tâm lý nữa đang đợi được khám phá

Để xem nhiều đầu phim tâm lý Trung Quốc hơn, hãy truy cập PhimTrungQuoc.net để thưởng thức những bộ phim tâm lý tuyệt vời khác nữa nhé!

Đánh giá

0 %

Điểm người dùng

0 đánh giá
Đánh giá

Sharing

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *