Sao Hoa Ngữ: Bàn luận lý do “kéo chân” những nam thần 9x Cbiz

Table of Contents

Điểm qua những lý do đang "kéo chân" các sao Hoa Ngữ

Sao Hoa Ngữ: Mới đây dân mạng xứ Trung đã đưa ra các lý do khiến nhiều sao nam sau 90 như Dương Dương, Tiêu Chiến hay Hoàng Du vẫn chưa thể thực sự bật lên được. Trong đó có những lý do vô cùng khó đỡ, hãy cùng phimtrungquoc.net tìm hiểu xem đó là gì nhé!

Tiêu Chiến

Sao nam đầu tiên được nhắc tên đó là Tiêu Chiến. Nhiều người cho rằng hiện nay, nhất cử nhất động của sao nam này đang bị “soi mói” rất kỹ, thế nên cuộc sống thường ngày có phần quá khép kín, không để lộ nhiều tin tức. Ngoài ra cũng có ý kiến cho rằng những bộ phim mà Tiêu Chiến đã quay hơi khó phát sóng.

sao hoa ngu
Tiêu Chiến là sao nam đầu tiên có mặt trong danh sách này

Dương Dương

sao hoa ngu
Dương Dương được cho là đang bị Hoàng Cảnh Du "kéo chân"

Dương Dương là cái tên thứ hai được dân tình xứ Trung chỉ mặt điểm tên. Nhiều người cho rằng việc xây dựng các vai diễn quân nhân mà anh chàng đang theo đuổi có phần hơi khó. Hơn nữa, hiện nay, Hoàng Cảnh Du đang là sao nam vô cùng thành công ở thể loại phim này, thế nên nhiều người cho rằng Hoàng Cảnh Du đang là lý do khiến Dương Dương chưa thực sự bật lên được.

Lý Hiện

Tiếp theo đó là Lý Hiện. Nổi lên sau bộ phim Cá Mực Hầm Mật diễn cùng Dương Tử, Lý Hiện đã thành công bước chân vào đội ngũ các sao nam nổi tiếng sinh sau năm 90. Tuy nhiên, sau thành công này, nhiệt độ của Lý Hiện đang giảm nhẹ, bộ phim mới “Đi Đến Nơi Gió Lộng” của anh chưa thu được những thành tích nổi bật. Lý do được nhiều dân mạng xứ Trung đưa ra là do hiện nhan sắc sao nam này đang xuống dốc. 

sao hoa ngu
Lý Hiện bị đánh giá là "kém sắc"

Hoàng Cảnh Du

sao hoa ngu
Hoàng Cảnh Du là nam diễn viên tiếp theo được nhắc đến

Dù được cho là thành công hơn Dương Dương ở mảng phim quân đội, thế nhưng Hoàng Cảnh Du vẫn bị réo tên trong danh sách này. Nhiều người cho rằng mặc dù các bộ phim mà Hoàng Cảnh Du đóng thu hút được nhiều khán giả, độ thảo luận cũng rất cao, tuy nhiên bản thân nam diễn viên lại không có quá nhiều “cảm giác tồn tại”.

Bạch Vũ

sao hoa ngu
Bạch Vũ được cho là dù diễn xuất tốt nhưng không có tác phẩm hot

Bạch Vũ cũng là nam diễn viên được nhiều dân mạng xứ Trung chỉ mặt điểm tên. Nhiều người nhận xét rằng mặc dù sao nam này có khả năng diễn xuất tốt nhưng những bộ phim anh đóng lại không thể hot.

Cung Tuấn

sao hoa ngu
Cung Tuấn cũng đã bị"réo" tên

Ngoài ra, nam diễn viên Cung Tuấn cũng không tránh được việc có mặt trong danh sách này. Dù đã vào vai nam chính trong nhiều bộ phim khác nhau, tuy nhiên điều khiến khán giả nhớ nhất về Cung Tuấn vẫn là bộ phim đam mỹ cải biên từng làm mưa làm gió vào năm ngoái đó là Sơn Hà Lệnh. Vậy nên anh chàng được nhiều người nhận xét là do hiện vẫn chưa có tác phẩm nào nổi bật.

Các sao nam kể trên đều có một số lượng fan nhất định, nhiều người trong đó còn sở hữu những bộ phim hot nhất năm, thế nhưng họ vẫn bị đánh giá là chưa thể vương cao trong sự nghiệp. Theo bạn, những lý do trên liệu có đúng với những sao nam này?

Đánh giá

0 %

Điểm người dùng

0 đánh giá
Đánh giá

Sharing

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *