Chuyện Lớn Đời Người

Chuyện Lớn Đời Người

Turn Off Light
Auto Next
More
Add To Playlist Xem sau
Report

Report


Đánh giá

0 %

Điểm người dùng

0 đánh giá
Đánh giá

Giới thiệu:

Nhân Sinh Đại Sự (Chuyện Lớn Đời Người), Lighting Up The Stars (2022) là một bộ phim đầy cảm xúc và hài hước, kể về câu chuyện đặc biệt giữa Mạc Tam Muội (do Chu Nhất Long đóng) – giám đốc nhà tang lễ và Vũ Tiểu Văn (do Dương Ân Hựu đóng) – một đứa trẻ mồ côi gần như bị “hỏa thiêu”.

 

Tại một đám tang, Mạc Tam Muội đã không ngờ rằng mình sẽ trở thành người giải cứu cho Tiểu Văn khỏi cảnh đứa trẻ bị bỏ rơi và bị bỏng nặng. Từ đó, cuộc sống của Mạc Tam Muội và Tiểu Văn đã bắt đầu xoay quanh nhau, kéo theo một loạt các vấn đề và tình huống trớ trêu.

 

Dù ban đầu Mạc Tam Muội đã gặp rắc rối và không hài lòng với việc phải chăm sóc một đứa trẻ, nhưng dần dần anh nhận ra rằng Tiểu Văn mang đến cho cuộc sống của mình một ý nghĩa mới. Hai người đã cùng nhau trải qua nhiều thử thách và khó khăn, nhưng qua đó, họ đã tạo nên một tình bạn đặc biệt và tuyệt vời.

 

Mạc Tam Muội và Tiểu Văn không chỉ là “cha con” mà còn là những người bạn đồng hành, luôn hỗ trợ và chia sẻ với nhau trong cuộc sống. Dù có những va chạm và xung đột, nhưng họ luôn biết cách giải quyết và hòa giải với nhau.

 

Bên cạnh những tình huống hài hước và cảm động, bộ phim cũng mang đến cho khán giả những thông điệp sâu sắc về tình yêu, sự hy sinh và ý nghĩa của gia đình. Nó nhắc nhở chúng ta rằng, trong cuộc sống, không phải lúc nào mọi thứ cũng suôn sẻ, nhưng nếu có sự đồng hành và hỗ trợ của nhau, chúng ta có thể vượt qua mọi khó khăn.

 

Với diễn xuất tài năng của Chu Nhất Long và Dương Ân Hựu, Nhân Sinh Đại Sự (Chuyện Lớn Đời Người), Lighting Up The Stars (2022) hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những phút giây thư giãn và cảm động. Bộ phim không chỉ là một câu chuyện vui nhộn, mà còn là một bài học về tình người và ý nghĩa của cuộc sống.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *